Thuận vợ chồng, tát bể Đông cũng cạn

Bạn có biết! Hôn sẽ giúp con người trẻ lâu

Nụ hôn thường là hành động của sự yêu thương. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết rằng: Hôn sẽ giúp con người trẻ lâu. Đó là kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu từ nhiều nhà khoa học. Hãy xem làm thế nào để nụ hôn giúp bạn duy trì tuổi thanh xuân nhé!

Những tác dụng giúp trẻ lâu của nụ hôn

Theo bạn sự trẻ trung được duy trì bởi điều gì? bằng các loại mỹ phẩm hay thuốc uống trẻ hóa làn da? Không, chúng không phải là điều tốt nhất. Sự trẻ trung của bạn chịu sự ảnh hưởng rất lớn từ các yếu tố trong cơ thể bạn.

Ví như, bạn khỏe mạnh và không lo âu và sống yêu đời thì hiển nhiên cơ thể bạn sẽ trở nên trẻ trung hơn từ sâu bên trong của bạn chứ không hẳn bề ngoài. Và bất ngờ là NỤ HÔN lại chính là liều thuốc tuyệt vời giúp bạn duy trì sự trẻ trung từ sâu bên trong đó. Nào, giờ thì cùng khám phá công dụng của những nụ hôn yêu thương nhé!

Hôn sẽ giúp con người trẻ lâu nhờ làm chậm quá trình lão hóa

Nghiên cứu của các nhà khoa học cho rằng, nụ hôn giúp làm gia tăng lượng máu chảy về khu vực mặt và kích thích việc sản sinh ra collagen – một loại protein mấu chốt giúp làm đẹp và duy trì sự trẻ chung của làn da.

Hôn sẽ giúp con người trẻ lâu

Hôn sẽ giúp con người trẻ lâu hơn

Đặc biệt, dù bạn không để ý nhưng những nụ hôn sâu thường sẽ khiến bạn phải hoạt động rất nhiều về cơ mặt. Và đây là phương pháp giúp da mặt bạn trở nên đàn hồi, săn chắc hơn.

Nụ hôn vô cùng tốt cho răng miệng

Nước bọt chính là yếu tố giúp làm sạch miệng, tiêu diệt trong vi khuẩn ở răng của bạn. Ngoài ra, một số chuyên gia còn cho rằng các ion khoáng chất trong nước bọt có thể thúc đẩy quá trình tái tạo men răng ở các tổn thương nhỏ. Theo một khía cạnh nào đó, hôn giúp duy trì tuổi thọ và độ sáng của răng hơn.

Hôn giúp tăng cường hệ miễn dịch

Bạn có biết ốm yếu là thứ giết chết sắc đẹp? chúng sẽ khiến bạn già đi nhanh chóng. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, việc hoán đổi nước bọt trong quá trình hôn sẽ giúp nạp thêm nhiều loại vi khuẩn mới từ đối tác của bạn. Và những vi khuẩn này có tác dụng chống lại bệnh tật cao, đặc biệt là khi bệnh đó xuất phát từ loại vi khuẩn giống loại đang sống bên trong chúng ta.

Khi hệ miễn dịch trong cơ thể được tăng cường, đẩy lùi nhiều bệnh tật thì hiển nhiên cơ thể bạn lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Nụ hôn sẽ giúp con người trẻ lâu và ngăn chặn lão hóa

Hôn giúp giảm lo âu

Hôn còn giúp giảm lo âu

Lo âu là “thủ phạm” khiến cho da bạn bị tác động cực kỳ nặng nề dù là nam hay nữ. Đặc biệt đối với phái yếu, lo âu không chỉ khiến cơ thể tiều tụy mà còn khiến gia tăng các nguy cơ như mụn trứng cá, tàn nhang, nám, thâm quầng mắt,… xuất hiện trên mặt bạn.

Nụ hôn giúp giảm hoóc-môn gây ra sự căng thẳng và tăng cường serotonin – một loại hoá chất giúp duy trì sự cân bằng tâm trạng trong não bộ.

Hôn còn đốt cháy calo

Trung bình một nụ hôn sâu có khả năng đốt cháy từ 2 – 6 calo mỗi phút. Đặc biệt, các nhà khoa học cũng cho biết chúng ta sẽ phải sử dụng tới 30 cơ khác nhau khi hôn. Do đó, cách để trẻ hóa, săn chắc làn da vùng mặt chính là hôn.

Ngoài những công dụng tuyệt vời trên chứng minh hôn sẽ giúp con người trẻ lâu thì nụ hôn còn có nhiều công dụng tuyệt vời khác như: giảm tác động của dị ứng, hạ huyết áp, tăng khoái cảm tình dục,… Đằng sau nụ hôn yêu thương có rất nhiều ý nghĩa tuyệt vời phải không?

Nguồn: http://chuyenvochong.com.vn/

Chủ Đề Liên Quan

Để lại comment của bạn