Bệnh nám da nguyên nhân chính xác từ chuyên gia chăm sóc da của deaura

Chuyên gia chia sẻ nguyên nhân gây nám da
Chuyên gia chia sẻ nguyên nhân gây nám da

Bệnh nám da  xuất hiện trên da của phụ nữ thường xuyên hơn da của nam giới. Chỉ có 10% những người bị nám da là đàn ông.Theo nghiên cứu trên nhiều nước của tập đoàn deaura Việt Nam thì Những người có làn da sẫm màu, chẳng hạn như người Latin / Tây Ban Nha, Bắc Phi, Châu Mỹ, Châu Á, Ấn Độ, Trung Đông và vùng duyên hải Địa Trung Hải có nhiều khả năng bị melasma. Những người có người họ hàng máu bị nám cũng có nhiều khả năng bị nám nhiều hơn

Chuyên gia Deaura chia sẻ nguyên nhân bị nám da của chị em

Chuyên gia chia sẻ nguyên nhân gây nám da
Chuyên gia chia sẻ nguyên nhân gây nám da

Nguyên nhân gây ra bệnh nám ở phụ nữ

Nguyên nhân gây ra chứng nám vẫn chưa rõ ràng. Có thể xảy ra khi các tế bào tạo màu trong da (tế bào bạch cầu) sản xuất quá nhiều màu sắc, sắc tố. Những người có da màu dễ bị melasma hơn vì họ có tế bào bạch cầu chủ động hơn những người có da sáng.

Chuyên gia chia sẻ nguyên nhân gây nám da
Chuyên gia chia sẻ nguyên nhân gây nám da

Các chất kích thích nám da phổ biến (những gì bắt đầu nó) bao gồm:

Phơi sáng mặt trời : Ánh sáng tia cực tím (UV) từ mặt trời kích thích tế bào bạch cầu. Trong thực tế, chỉ cần một lượng nhỏ ánh nắng mặt trời có thể làm cho melasma trở lại sau khi phai. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là nguyên nhân vì sao thâm nám thường nặng hơn vào mùa hè. Đó cũng là lý do chính khiến nhiều người mắc phải chứng melasma mắc bệnh này nhiều lần.

Sự thay đổi hoóc môn : Phụ nữ mang thai thường bị nám. Khi nám xuất hiện ở phụ nữ mang thai, nó được gọi là thay đổi các sắc tố, hoặc mặt nạ khi mang thai. Thuốc ngừa thai và thuốc thay thế hooc môn cũng có thể gây ra sưng tấy.

Mỹ phẩm : Các sản phẩm chăm sóc da gây kích ứng da có thể làm trầm trọng thêm tình trạng nám.

Một số nguyên nhân cơ bản của bệnh nám da ở phụ nữ xảy ra đa số ở con người

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp deaura với nhiều năm kinh nghiệm về nám da trên thế giới

 

1 COMMENT

  1. Phụ nữ công nhận lo lắng cho gia đình và con cái quá nhiều. khi nhìn lại thì nhan sắc đã tàn phai rồi không biết có cứu vãn được nữa không. hzzz. ai đã sử dụng sản phẩm này chưa có thật là có thể làm cho da trẻ lại như vậy k?

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here