Thuận vợ chồng, tát bể Đông cũng cạn

Bí quyết chọn trang sức đá phong thủy hợp mệnh ( Phần 1)

Việc lựa chọn trang sức phù hợp với cung mệnh hiện nay rất được thịnh hành. Lựa chọn đúng cho mình trang sức có màu phù hợp ngũ hành sẽ đem lại cho bạn nhiều điều may mắn, đem lại sức khỏe. Nếu như các bạn không lựa chọn nhầm, không theo đúng ngũ hành  sẽ khiến cho bạn gặp những điều không được như ý muốn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm để có thể lựa chọn cho mình trang sức phù hợp nhé.

Lựa chọn trang sức hợp mệnh

Lựa chọn màu sắc cho người mệnh Kim

Đặc điểm chung của những người mệnh Kim đó là họ có tính cách vô cùng tình cảm, sâu lắng và tinh tế. Theo ngũ hành Thổ sinh Kim chính vì vậy khi lựa chọn màu sắc đá cho trang sức những người mệnh Kim nên chọn cho mình những màu sau:

  • Màu tương sinh là những màu tốt nhất nên lựa chọn để đem lại nhiều tài lộc, may mắn thuộc mệnh thổ như màu nâu, vàng đậm, đá thạch anh mắt mèo.
  • Màu bình hòa là những màu sẽ giúp cho chủ nhân được gặp bình an đó chính là những màu thuộc cung mệnh của mình như màu bạc, vàng, trắng.
da- vang-cho-ban-menh-kim

Đá topaz màu vàng cũng là lựa chọn khá tốt cho những người mệnh Kim

Kim khắc Mộc chính vì vậy những người thuộc mệnh Kim không nên lựa chọn cho mình những trang sức có màu xanh lá cây, xanh da trời. Mệnh Hỏa vốn dĩ đã khắc với mệnh Kim chính vì vậy không nên lựa chọn những màu sắc như đỏ, hồng, tím bởi những màu này sẽ không đem lại may mắn cho người dùng.

Xem thêm:

Lựa chọn màu sắc cho những người mệnh Mộc

Tính cách của những người mệnh Mộc đó chính là hòa đồng, vui vẻ, nhạy cảm.  Đối với những người mệnh Mộc cần lưu ý những điều sau khi lựa chọn màu sắc cho đá trang sức:

  • Thủy sinh Mộc chính vì vậy những người mệnh Mộc nên lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp chính là màu đen, xanh da trời, xanh nước biển.
  • Màu bình hòa với những người mệnh Mộc đó chính là những màu sắc thuộc bản mệnh của người mệnh Mộc như màu xanh lá cây, các gam mau xanh bởi các cụ có câu “ Lưỡng mộc thành lâm” nhiều cây chụm lại sẽ có rừng tươi tốt.

Mệnh Mộc khắc mệnh Kim chính vì vậy mà các bạn không nên sử dụng những màu sắc  như trắng, vàng. Bởi theo quan niệm kim loại làm dao sẽ loại bỏ gỗ chính vì vậy nhất định phải tránh những màu sắc này thì mới tốt.

Lựa chọn màu đá cho người mệnh Thủy

Vui tính, hòa đồng, thích kết bạn đó là tính cách của những người thuộc mệnh Thủy. Để lựa chọn màu sắc đá cho người mệnh Thủy nên chú ý những điều sau:

lua-chon-da-cho-nguoi-menh-thuy

Vòng đá màu xanh rất hợp với các bạn nữ thuộc mệnh Thủy

  • Kim sinh Thủy chính vì vậy bạn nên chọn cho mình có đá màu trắng, màu vàng.
  • Lựa chọn những loại đá có màu bình hòa với cung mệnh như màu đen, màu xanh của đá saphiare.

Lưu ý không nên lựa chọn những màu sắc thuộc mệnh Thổ bởi đất sẽ ngăn chặn không cho dòng nước trôi đó là những màu sắc như mau nâu, vàng đậm, nếu lựa chọn những màu không phù hợp với bản than sẽ khiến cho bạn gặp những điều không được như mong muốn.

Nguồn: http://bit.ly/2quu0u5

Chủ Đề Liên Quan

Để lại comment của bạn