Thuận vợ chồng, tát bể Đông cũng cạn

Hiếm muộn do vợ, tôi có nên nói với chồng?

Từ hạnh phúc trở nên tan vỡ, gia đình xảy ra trục trặc, thậm chí có nhiều cặp vợ chồng vì thế mà không thể tiếp tục cuộc hôn nhân, dẫn đến đỗ vỡ hôn nhân. Vậy nên, có nhiều người đã gửi câu hỏi đến chuyên gia chuyenvochong.com.vn rằng: Hiếm muộn do vợ, tôi có nên nói với chồng? dưới đây là trường hợp của một người phụ nữ về trường hợp này.

Hiếm muộn luôn là “hung thủ” khiến nhiều gia đình chao đảo

Tôi lấy chồng được 2 năm, tự bản thân tôi nhận thấy tính nết của mình cũng tốt. Không phải ai cũng có thể hòa thuận với mẹ chồng, tất nhiên bà mẹ chồng nào cũng có khía cạnh khắt khe với con dâu. Nhưng tôi quan niệm, nếu tôi tôn trọng và yêu thương bà thì bàn cũng vậy, không khó xử với tôi. Vì thế nên gia đình tôi rất yên ấm. Chỉ là, đã lấy chồng được 2 năm mà tôi chưa có tin vui, tôi rất lo lắng, chồng tôi và gia đình 2 bên cũng vậy.

Hiếm muộn do vợ

Chuyện vợ chồng

Tôi giấu chồng đi khám và boàng hoàng khi biết mình rất khó có khả năng mang thai do trước đây tình trạng sức khỏe của tôi không tốt và di chứng đến bây giờ. Tôi thực sự cảm thấy tuyệt vọng và sợ hãi, sợ không có con, sợ chồng và gia đình chồng hắt hủi không còn yêu thương tôi nữa, nhưng nếu giấu chồng thì cũng không ổn chút nào. Vậy xin hỏi chuyên gia, hiếm muộn do vợ, tôi có nên nói với chồng không? (Chị Hoàng thị H – Hoàng Mai, Hà Nội.)

Trả lời:

Chào chị H! Cảm ơn chị đã tin tưởng chuyenvochong.com.vn và gửi băn khoăn của bạn đến chúng tôi. Với trường hợp và câu hỏi: Hiếm muộn do vợ, tôi có nên nói với chồng? chuyên gia tư vấn hạnh phúc gia đình xin được trả lời như sau:

Hiếm muộn do vợ, tôi có nên nói với chồng?

Trong câu chuyện của chị H, chị có nói chị có cuộc sống với chồng và gia đình chồng êm ấm, hạnh phúc. Sự dung hòa được mối quan hệ giữa bạn và gia đình nhà chồng, với mẹ chồng đã cho thấy bạn là một người hiểu chuyện và rất được lòng bên nội. Điều duy nhất mà gia đình nhà chồng, chồng bạn lo lắng là bạn chưa có con sau 2 năm lấy nhau. Như vậy, có thể nói mối quan hệ giữa bạn và gia đình nhà chồng là tốt hiếm thấy.

Bạn giấu chồng đi khám và biết mình hiếm muộn và đang băn khoăn không biết có nên nói với chồng hay không? chuyenvochong.com.vn xin chia sẻ chân thành với bạn rằng nếu có thể hay chia sẻ thẳng thắn với chồng về chuyện bạn bị hiếm muộn và lý do bạn bị hiếm muộn.

Chuyện hiếm muộn rất cần sự cảm thông và chia sẻ

Chuyện hiếm muộn rất cần sự cảm thông và chia sẻ

Làm gì khi bị hiếm muộn do vợ?

Bạn có trình bày rằng do sức khỏe trước đây bạn không tốt và hiện tại là di chứng. Vậy thì cũng chưa hẳn là tuyệt vọng. Chắc hẳn bác sĩ cũng đã nói với bạn điều này. Vậy thì đừng quá lo lắng, hãy tâm sự với chồng để hai vợ chồng cùng nhau giải quyết.

Tin rằng, việc thoải mái tinh thân, bồi dưỡng sức khỏe tốt và hạnh phúc hôn nhân, cả hai cùng cố gắng sẽ có thành quả tốt đẹp như mong đợi của bạn.

Trên đây là lời khuyên của chuyên gia tư vấn tâm lý hạnh phúc gia đình chuyenvochong.com.vn muốn chia sẻ với bạn. Chúc bạn cùng gia đình luôn hạnh phúc và sớm có tin vui!

Nguồn: http://chuyenvochong.com.vn/

Chủ Đề Liên Quan

Để lại comment của bạn