Thuận vợ chồng, tát bể Đông cũng cạn

Liệu trình chăm sóc da tốt nhất dành cho da của bạn

Theo trung tâm chăm sóc da deaura cho biết: “Da nhờn là da có tuyến dầu lớn hơn và có chứa chất bã nhờn. “Đây là di truyền. Các phụ nữ da nhờn có dầu tích hợp, vì vậy mục tiêu là làm giảm hoạt động của dầu bằng cách giữ cho tế bào da của bạn nhẹ nhàng hydrat hóa. ”

Liệu trình chăm sóc da tốt nhất

Liệu trình chăm sóc da tốt nhất

Liệu trình chăm sóc da tốt nhất dành cho da

Menu buổi sáng theo chuyên da chăm sóc của deaura tư vấn cho các bạn.

Theo deaura thì cần phải có những cách chăm sóc tốt nhất theo từng thời điểm trong ngày để có những hiệu quả đặc biệt của quá trình chăm sóc da.

Cleansing Gel: “Trong trường hợp da nhờn, dầu có nguồn gốc vi khuẩn và vi khuẩn sẽ dẫn đến mụn trứng cá”,

Rouleau nói. “Rửa da ba lần một ngày nếu có thể. Dầu càng nhiều, thì càng có nhiều cơ hội cho những vết bẩn. “Bà đề nghị sử dụng chất tẩy rửa gel hoặc bọt không chứa sulfate. “Bạn muốn các đại lý sẽ cắt dầu nhưng bạn không muốn làm khô da của bạn với nhiều chất tẩy rửa”, cô nói. Chúng tôi rất thích chương trình Pure Start Cleanser của Bác sĩ Goldfaden MD (35USD) và Sữa Peppermint của Cơ quan hữu cơ , Trà Trà, Rửa Mặt Eucalyptus (67USD).

Mực: Rouleau nói rằng để tìm một loại mực không chứa cồn có các thành phần như PCA natri (chất giữ ẩm để giữ nước cho da của bạn), geranium (một loại dầu thiết yếu để cắt dầu) và chất chống nắng phù thủy (một thành phần tự nhiên với chất làm se Hiệu quả mà không có tác động làm khô của cồn).

Oil-Free Moisturizer: Sợ bạn nghĩ bảo đảm sản xuất dầu của làn da của bạn bỏ qua kem dưỡng ẩm, biết điều này: Làn da của bạn thực sự có thể nhận được oilier khi nó mất nước, bởi lầm. Với điều này trong tâm trí, chọn một kem dưỡng ẩm nhẹ, không dầu với PCA natri và glycerin trong danh sách thành phần – chúng là chất làm ướt để giúp làn da của bạn giữ được độ ẩm.

Trình biên tập da nhờn của chúng tôi đạt đến Intractiveuticals Hydration Gel ($ 88) và Be the Skin Moisturizing Soothing Cream ($ 35).

Zinc Oxide Sunscreen: “Phụ nữ da dầu có ít khả năng sử dụng kem chống nắng vì họ không thể tìm thấy một loại da tương thích với nhau”, Rouleau nói. “Chắc chắn tìm kiếm kem chống nắng kẽm oxit bởi vì những người sẽ để lại một kết thúc mờ hơn cho làn da của bạn.

Hãy thử sử dụng Rouleau’s Daily Protection SPF 30 ($ 38), Cool Spectrum SPF 30 ($ 20) của Coola , hoặc Umbra Sheer Physical Defense SPF 30 của Drunk Elephant ($ 38). Nếu bạn không thể tìm thấy SPF phù hợp với mình, hãy thử một loại bột khoáng chất như Sunforgettable Mineral Powder Sunshine SPF 30 (64 USD) của Sunscience để làm kem chống nắng của bạn.

Chăm sóc da ban đêm

Chăm sóc da ban đêm

Menu Ban đêm

Cleansing Gel: Xem ở trên.
Mực: Xem ở trên.

Huyết thanh AHA / BHA: Bất cứ huyết thanh nào có axit alpha-hydroxy hoặc axit beta-hydroxy sẽ giúp giảm sự xuất hiện của các lỗ chân lông lớn cũng như làm sáng các đốm mờ. Nếu bạn có mụn trứng cá, tìm các thành phần như axit salicylic và dầu cây trà để giữ cho làn da của bạn rõ ràng.

Hãy thử Reniance Radiance Perfection Serum (55 USD) hoặc Hydra-Pure Vitamin C Brightening Serum của Bác Sĩ Dennis Gross ($ 95).

Retinol Serum: “Retinol rất tốt cho da dầu nhờ giúp cho lỗ chân lông của bạn trông nhỏ hơn khi tiếp tục sử dụng”, Rouleau nói. Hãy dùng thử Super Verso Skincare’s Super Facial Serum ($ 120) hoặc của Retinol Correxion Huyết thanh Chống lại Nếp nhăn của RoC (25 đô la).
Chất dưỡng ẩm không dầu: Xem ở trên.

À La Carte

Clay Mask: Rouleau khuyên bạn nên thưởng thức mặt nạ đất sét nhẹ mỗi tuần một lần (chúng tôi yêu loại mặt nạ Rare Earth Pore Cleansing Masque của Kiehl , 30 đô la). “Hãy chắc chắn mặt nạ đất sét của bạn không khô quá nhiều trước khi rửa sạch,” cô cảnh báo. “Nếu bạn mỉm cười và nứt vỡ thành 10.000 miếng, bạn đã đợi quá lâu và quá khô – điều này thực sự có thể mất nước.”

Mặt dầu: Mặt dầu và da dầu có vẻ như là một cặp lạ, nhưng Rouleau nói rằng đó là một sản phẩm tốt để có trong tay trong môi trường siêu khô như máy bay. Rouleau nói: “Hãy sử dụng một giọt dầu trên kem dưỡng ẩm mỗi giờ bạn đang bay để tránh khô và sản xuất dầu thêm, nhưng tôi không khuyên bạn sử dụng nó như là một phần của thói quen hàng ngày của bạn.

Chủ Đề Liên Quan

Để lại comment của bạn