Mách bạn bí quyết cải thiện vòng 1 hiệu quả của phụ nữ Nhật

Mách bạn bí quyết cải thiện vòng 1 hiệu quả của phụ nữ Nhật
Mách bạn bí quyết cải thiện vòng 1 hiệu quả của phụ nữ Nhật

Vòng 1 lép khiến cho bạn không tự tin vào bản thân mình. Chính vì thế qua bài viết dưới đây chúng tôi xin Mách bạn bí quyết cải thiện vòng 1 hiệu quả của phụ nữ Nhật. Bạn nên tham khảo ngay!

Cải thiện vòng 1 nhờ massage vùng ngực

Massage là cách giúp cải thiện vòng 1 không hề khó. Bạn chỉ cần sử dụng 2 bàn tay massage nhẹ nhàng bầu ngực theo chuyển động tròn từ 50 – 100 lần, bạn nên thực hiện mỗi ngày 2 lần vào sáng sớm và trước khi đi ngủ. Lưu ý, bạn không massage vùng nhũ hoa. Sau một thời gian kiên trì thực hiện đều đặn, bạn sẽ thấy nở ngực hiệu quả với kết quả như ý.

Cải thiện vòng 1 nhờ bài tập thể dục nâng ngực

Tập thể dục cũng sẽ giúp cải thiện vòng 1 đáng kể nếu bạn kiên trì thực hiện. Bởi thể dục không chỉ giúp cho chị em phụ nữ có sức khỏe mà còn kích thích bầu ngực phát triển.

Tập thể dục tăng kích thước vòng 1
Tập thể dục tăng kích thước vòng 1

Bài tập nâng ngực này bạn cần kết hợp với tạ để tập, hãy nằm trên ghế dài, mỗi tay giữ 1 quả tạ nặng 1kg sau đó co chân lại sao cho toàn bộ cơ thể nằm hoàn toàn trên ghế. Hai tay dang rộng ngang vai, khuỷu tay tạo góc 90 độ so với ghế. Lưu ý bạn nên để tay cầm tạ đan chéo trước ngực và lặp lại động tác từ 8-16 lần, mỗi ngày khoảng 15-20 phút tập thể dục với tạ sẽ giúp tăng kích thước vòng 1 và cách làm ngực lớn khá hiệu quả.

Cải thiện vòng 1 nhờ thực phẩm nở ngực

Có thể bạn chưa biết nhưng cấu tạo của bộ ngực chủ yếu là các mô mỡ căng mọng chụm lại với nhau. Chính vì thế khi cơ thể thiếu nước, các chất béo, protein cần thiết, các mô mỡ sẽ bị xẹp đi. Vậy nên nếu muốn cải thiện vòng 1 căng tròn, bạn cầm đảm bảo một chế độ ăn tăng cường chất béo và đầy đủ dinh dưỡng. Những loại thực phẩm tốt cho vòng 1 bao gồm: trứng gà, đu đủ xanh, chân gió, đậu nành….

Chế độ dinh dưỡng hợp lý.
Chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Trên đây là những bí quyết tăng kích thước vòng 1 của phụ nữ Nhật Bản, hãy kiên trì thực hiện để có kết quả cải thiện ngực lép tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm giải pháp nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Công nghệ làm đẹp hàng đầu Hoa Kỳ, giúp bạn có được vòng 1 căng đầy, nở nang nhanh chóng và kết quả duy trì lâu dài.