Máy nâng cơ mặt Gigi Hàn Quốc

may-nang-co-mat-gigi-10

Máy nâng cơ mặt Gigi Hàn Quốc là sản phẩm tiện lợi có kích thước nhỏ gọn dễ sử dụng để giúp chị em chăm sóc sắc đẹp tại gia.

Thương hiệu của máy nâng cơ mặt tại nhà Gigi

Máy nâng cơ mặt tại nhà Gigi là sản phẩm của Công ty TNHH Baby white sau nhiều năm nghiên cứu và sản xuất để tạo ra sản phẩm hỗ trợ tối đa chăm sóc sắc đẹp cho các chị em.

may-nang-co-mat-gigi
Thương hiệu của máy nâng cơ mặt tại nhà Gigi

Sản phẩm máy nâng cơ mặt tại nhà được thiết kế mini vừa tay các chị em để thuận tiện sử dụng trong quá trình làm đẹp hơn so với các dòng máy khác trên thị trường.

Công dụng của máy nâng cơ mặt Gigi

Với chứng năng hỗ trợ việc sản sinh collagen cho da mặt bằng tác động các tần số rung thích hợp tạo nên sự thư giãn cho da, đồng thời kích thích các tế bào sản sinh và gắn kết các collagen bị đứt gãy từ đó tạo nên sự căng mịn và định dạng lại các đường nét trên khuôn mặt.

Ngoài ra, sản phẩm máy nâng cơ mặt ion nóng lạnh Gigi còn hỗ trợ việc điều trị mụn, nám và khô da rất tốt do có tác dụng giúp da hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn và tăng độ đàn hồi cho da.

Cách sử dụng máy nâng cơ mặt Gigi

Máy nâng cơ mặt Gigi vô cùng dễ sử dụng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

may-nang-co-mat-gigi-
Cách sử dụng máy nâng cơ mặt Gigi
  • Bước 1: Làm sạch mặt là bước căn bản trong mọi liệu trình làm đẹp, chăm sóc da.
  • Bước 2: Thoa dưỡng chất lên mặt, đặc biết vùng da cần điều trị. Bạn chỉ cần thoa một lớp mỏng vừa phải, không cần phải bôi quá dày.
  • Bước 3: Bật máy và chọn chế độ phù hợp với da, bạn không nên để chế độ quá nóng hoặc quá lạnh mà ảnh hưởng đến da, mức nhiệt độ vừa pải sẽ kích thích việc sản sinh collagen cũng như thẩm thấu dưỡng chất được dễ dàng hơn.
  • Bước 4: Làm sạch mặt sau khi kết thúc liệu trình
  • Bước 5: Vệ sinh máy sạch sẽ để sử dụng các lần tiếp theo, bạn chỉ cần dùng khăn ẩm sạch vệ sinh máy, không nên để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với nước.

Mua máy nâng cơ mặt Gigi ở đâu?

Máy nâng cơ mặt Gigi hiện nay đã được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại hãng hoặc mua qua nhà phân phối sản phẩm để có sản phẩm chất lương, tránh mua phải hàng giả, nhái. Những sản phẩm chính hãng luôn có tem, phiếu bảo hành về chất lượng hàng.

Máy nâng cơ mặt Gigi là một phương pháp nâng cơ mặt hỗ trợ đắc lực trong việc làm đẹp tại nhà của các chị em, với một số thông tin nêu trên mong rằng bạn đã hiểu thêm về sản phẩm máy nâng cơ Gigi.