Thuận vợ chồng, tát bể Đông cũng cạn

Phấn làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn của bạn

Phấn mắt đã được đoạt giải thưởng, tạo ra màu sắc trông có vẻ khỏe khoắn để láng giềng skintone.

Review những phấn mắt tốt dành cho bạn

Những gì biểu tượng : Các sắc thái biểu tượng bao gồm một loạt các tông màu mờ, tự nhiên, mỗi màu hồng tinh tế với một tông màu hồng tự nhiên trông đẹp làm nổi bật làn da. Các sắc tố bột mịn mượt, bóng mượt, bóng mờ và bóng mờ đảm bảo rằng ứng dụng pha trộn mềm, không pha trộn được. Thậm chí một lớp ánh sáng của phổ màu vàng của sắc thái này cung cấp một tia nhìn tự nhiên. Các màu mềm, xây dựng được cung cấp một loạt các hiệu ứng, từ cực đơn giản đến mạnh pops của màu sắc.

Review những phấn mắt tốt dành cho bạn

Review những phấn mắt tốt dành cho bạn

Bột micronized này đảm bảo một ứng dụng mềm, pha trộn. Tạo ra những hiệu ứng bất tận với màu mờ mờ và kết thúc lung linh của blush trong các sắc thái mang tính biểu tượng, bao gồm Orgasm, Người đoạt giải bestselling. Nó đạt được màu sắc khỏe mạnh tìm kiếm mà ngay lập tức làm sáng da.

Những gì bạn cần biết về mỹ phẩm này

Phấn mắt NARS

Phấn mắt NARS

“Màu mắt không nên giới hạn ở táo (không có ai đỏ mặt chỉ trên má của chúng!) Tôi luôn luôn pha trộn một chút vào đường lông, dọc theo xương hàm, và trên mũi mũi Tạo ra một màu sắc tự nhiên hơn, màu sắc hơn tất cả mọi thứ “- François Nars, người sáng lập kiêm Giám đốc Sáng tạo của NARS Cosmetics

” Khi nói đến đỏ mặt, làm thế nào và ở đâu bạn áp dụng nó là quan trọng hơn màu bạn sử dụng ” François Nars

“Tìm những quả táo bằng má bằng cách đặt hai ngón tay vào những điểm cao của xương gò má. Bắt đầu với một ứng dụng nhẹ nhàng và xây dựng theo cường độ mong muốn của bạn” – François Nars Nó đạt được màu sắc khỏe mạnh tìm kiếm mà ngay lập tức chiếu sáng da. Những gì bạn cần biết: “Màu mắt không nên giới hạn ở táo (không có ai đỏ mặt chỉ trên má của chúng!)

Tôi luôn luôn pha trộn một chút vào đường lông, dọc theo xương hàm, và trên mũi mũi Tạo ra một màu sắc tự nhiên hơn, màu sắc hơn tất cả mọi thứ “- François Nars, người sáng lập kiêm Giám đốc Sáng tạo của NARS Cosmetics ” Khi nói đến đỏ mặt, làm thế nào và ở đâu bạn áp dụng nó là quan trọng hơn màu bạn sử dụng ” François Nars “Tìm những quả táo bằng má bằng cách đặt hai ngón tay vào những điểm cao của xương gò má. Bắt đầu với một ứng dụng nhẹ nhàng và xây dựng theo cường độ mong muốn của bạn” – François Nars Nó đạt được màu sắc khỏe mạnh tìm kiếm mà ngay lập tức làm sáng da. Những gì bạn cần biết: “Màu mắt không nên giới hạn ở táo (không có ai đỏ mặt chỉ trên má của chúng!)

Hình ảnh phấn mắt

Hình ảnh phấn mắt

Cách sử dụng phấn làm đẹp mắt

  • Sử dụng # 20 Blush Brush và áp dụng cho táo má.
  • Giống lượng dư thừa trên đường cắt tóc, cây cầu của mũi và cằm.
  • Để có thêm kích thước, áp dụng một bóng râm cho táo và bóng mờ đến các lỗ rỗng của má.
Chủ Đề Liên Quan

Để lại comment của bạn