Quy trình nâng cơ mặt chỉ vàng

Quy trình nâng cơ mặt chỉ vàng
Quy trình nâng cơ mặt chỉ vàng

Những năm gần đây, nâng cơ mặt chỉ vàng là công nghệ làm đẹp được ưa chuộng nhất, phương pháp này chinh phục nhiều khách hàng bởi những hiệu quả tuyệt vời mà chúng mang lại. 

Nâng cơ mặt bằng chỉ vàng là gì?

Đối với một trong những phương pháp làm đẹp hiện nay thì công nghệ nâng cơ mặt chỉ rất thịnh hành, đặc biệt là trong giới nghệ sĩ. Các chuyên gia làm đẹp sẽ sử dụng chỉ vàng với những mấu bám chắc chắn để cấy vào tận sâu bên trong các biểu bì da, điều này tạo nên một mạng lưới bền bỉ làm khung đỡ vững chải, giúp nâng cơ và ngăn ngừa chảy xệ. Với công nghệ làm đẹp này, giúp cho phái đẹp có thể trẻ ra đến 10 tuổi. 

Hình ảnh nâng cơ mặt bằng chỉ.
Hình ảnh nâng cơ mặt bằng chỉ.

Các sợi chỉ vàng khi xuất hiện dưới lớp da sẽ tạo các tổn thương giả, điều này có công dụng làm cho cơ thể tăng sản sinh các lớp collagen và elastine, chúng sẽ vây bọc lấy khối vàng cũng như các vùng lân cận để bảo vệ vùng da bị xâm nhập, quá trình này làm cho các mô sợi liên kết dưới da trở nên dày hơn và mang lại kết quả làm đẹp tuyệt vời. 

Nâng cơ mặt chỉ vàng được làm từ các hoạt chất đặc biệt, không rỉ và rất an toàn cho da, chúng cho phép cơ thể sản sinh collagen và elastine nhanh đến 7 lần so với loại chỉ thông thường, đặc biệt hiệu quả của chúng kéo dài rất lâu bởi vì vàng có tuổi thọ cao. 

Nâng cơ mặt chỉ vàng có gây hại cho da không?

Không chỉ đơn thuần chỉ có vàng, vàng được sử dụng là loại có độ tinh khiết đến 100% và độ siêu mảnh chỉ với 0,1mm. Với các thành phần gồm vàng nguyên chất và các thành phần được tổng hợp từ P – Dioxanon, loại vàng dùng để nâng cơ có thể dùng trong y tế bởi chất lượng cực kỳ tốt. 

Chỉ vàng nâng cơ mặt được các tổ chức y tết hàng đầu chứng nhận, chính vì thế mà các vấn đề có thể gây hại cho da là hoàn toàn không có, ngược lại chúng có công dụng tuyệt vời trong việc cải thiện trẻ hóa làn da một cách ưu việt. 

Xem thêm:

Quy trình nâng cơ mặt bằng chỉ vàng

Bước 1: Khi đến các thẩm mỹ viện để thực hiện, bạn sẽ được các chuyên gia làm đẹp ở đây khám và tư vấn lựa chọn các phương pháp phù hợp nhất cũng như giải thích rõ ràng về quy trình thực hiện. 

Quy trình nâng cơ mặt bằng chỉ vàng
Quy trình nâng cơ mặt bằng chỉ vàng

Bước 2: Vệ sinh vùng da cần  làm đẹp và gây tê tại chỗ 

Bước 3: Các bác sĩ sẽ dùng kim để luồn chỉ vàng vào tận sâu bên dưới da mặt cũng như các lớp hạ bì bên dưới kéo lên trên để nâng cơ. 

Bước 4: Cuối cùng tiến hành bổ sung các dược mỹ phẩm với tế bào gốc để làm cho da được xoa dịu ngay tức thì và nhanh phục hồi hơn. 

Lựa chọn nâng cơ mặt chỉ vàng là một trong những lựa chọn đảm bảo tính an toàn nhất mà hiệu quả lại rất cao, chỉ ngay lần thực hiện đầu tiên.